Tuesday, 27/09/2022 - 10:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH MỸ LƯƠNG

Thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Lương thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng ngày 26/7,Thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Lương, do cô giáo Hoàng Thị Thêu làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa tươi thắm và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Mỹ Lương - Chương Mỹ - Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thầy cô giáo và các em học sinh đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Sau Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, Đoàn đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Liên đội trường Tiểu học Mỹ Lương đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại lễ Viếng:

Tác giả: TRƯỜNG TH MỸ LƯƠNG
Năm 2022 : 3.842