Tuesday, 27/09/2022 - 11:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH MỸ LƯƠNG

Hoạt động tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng của công đoàn viên trong nhà trường.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022), ngày 26-7,tại văn phòng Trường Tiểu học Mỹ Lương đã tổ chức những hoạt động tri ân thiết thực với gia đình chính sách, người có công với cách mạng của công đoàn viên trong nhà trường, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tại hội nghị, Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh vì độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động người thân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Lương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã  có 4 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; trao tặng cho 4 công đoàn viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh hội nghị:

Tác giả: TRƯỜNG TH MỸ LƯƠNG
Năm 2022 : 3.842